Đai massage bụng WINNING WH-1001 (Trắng phối xanh)

Mã sản phẩm: WH-1001

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0 VNĐ
Giá chưa có VAT: 0 VNĐ
Số lượng:

Bạn đang tìm kiếm một máy tập chuyên dụng chỉ để đánh tan lượng mỡ thừa nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể? Hãy tham khảo chiếc đai bụng WINNING TARRINGTON HOUSE được hoạt động trên cơ sở kích thích các cơ bắp bằng xung điện. Máy phát ra các xung điện nhẹ truyền qua da đến các cơ bắp. Bằng cách kích thích tự nhiên các dây thần kinh, các cơ bắp co lại khi dùng đai bụng và sau đó lại giãn ra giúp rèn luyện cơ bắp. Ngoài ra,WINNING TARRINGTON HOUSE còn giúp đánh tan mỡ bụng,làm phẳng bụng thon eo để tạo vòng hai săn chắc, thon gọn tuyệt vời.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cơ chế hoạt động khoa học

Động cơ máy được nhập khẩu từ Nhật Bản. Máy hoạt động sử dụng silica gel cho ống khí nén cùng cơ chế hẹn giờ tắt máy. Bằng cách kích thích tự nhiên các dây thần kinh, các cơ bắp sẽ co lại và sau đó giãn ra giúp rèn luyện cơ bắp giúp đánh tan mỡ bụng, làm phẳng bụng thon eo để tạo vòng hai săn chắc, thon gọn.

- Đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả
- Đai rung massage được trang bị một hệ thống rung nhằm tạo tác động trực tiếp, nhanh và lên những vùng tiếp xúc để tăng năng lượng calo đốt cháy phần mỡ dư thừa. Nghiên cứu cho thấy công nghệ rung cơ học và tỏa nhiệt sauna này sẽ tăng hiệu quả lên gấp ba lần.

- Làm đẹp và làm việc cùng lúc, nếu bạn khá bận rộn với công việc nhà, bạn cũng có thể đeo đai khi làm bếp, dọn dẹp nhà cửa hoặc làm những công việc đơn giản khác.

- Cất giữ gọn gàng
- Đai bụng có thể gập đôi sau khi sử dụng nên sẽ thật gọn gàng khi bạn muốn cất ở trong góc tủ hoặc có thể tiện lợi nằm gọn trong vali và mang theo khi đi du lịch.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Điện áp: 220VAC/50Hz
Công suất: 60W
Dòng điện làm việc của đai: 2.5A
Adaptor: đầu vào 110-240 VAC/50Hz, đầu ra 24 VDC/2.5A
Động cơ xoa bóp: model 555/24VDC 5000 vòng/phút (máy chạy không)
Dây điện trở sưởi nóng: 1.2m/62Ω

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Best Seller
Special