Ghế tập vật lí trị liệu 3 trong 1 Conaco CA-4012

Nhà sản xuất: CONACO

Mã sản phẩm: CA-4012

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0 VNĐ
Giá chưa có VAT: 0 VNĐ
Số lượng:

Sử dụng ghế tập vật lí trị liệu là một lựa chọn an toàn cho những người bị thoái hóa đốt sống cổ lâu ngày và không có cách nào làm thuyên giảm. Khi chúng ta phẩu thuật đốt sống cổ thì liệu chúng ta có trị dứt tận gốc hoặc sẽ không bị di chứng của bệnh này trở lại? Chưa có Bác sĩ nào dám trả lời là sẽ trị dứt! Và điều đặt ra ở đây chúng ta phải làm gì với căn bệnh tưởng chừng không nghiêm trọng này nhưng nó để lại cho chúng ta sự đau đớn, mất ngủ, khó chịu, tê nhức mọi lúc mọi nơi. Conaco CA-4012 là một ghế tập phục hồi phục hồi tai biến 3 trong 1 bao gồm phục hồi sau tai biến, phục hồi tay chân và tập mạnh tay, đạp chân. Người bình thường tập giúp tay chân khỏe mạnh, phát triển đều, tăng cường sức khỏe. Ghế Conaco CA-4012 dùng tập luyện cho người bị yếu liệt nửa người do tai biến mạch máu não và các người bệnh về xương khớp.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế tiện dụng, chắc chắn
Ghế được làm từ khung sơn tĩnh điện bền chắc và an toàn cho người sử dụng. Chỗ ngồi mouse bọc simily mang đến cảm giác thoải mái khi tập. Sản phẩm có ghế ngồi để kéo ròng rọc tập cử động 2 tay, có bao tay giữ bàn tay yếu vào tay nắm nên người bệnh tập được cử động khớp vai nhờ tay mạnh kéo trợ giúp. Bộ phận tập quay tay, bộ phận đạp xe có thể điều chỉnh lực nặng nhẹ theo lực cơ người bệnh. Chiếc guốc buộc chặt chân yếu của người bệnh vào bàn đạp nên người bệnh có thể tập đạp xe dễ dàng nhờ sự trợ giúp của chân mạnh.

Động tác linh hoạt, hiệu quả
Bộ ghế được thiết kế nhiều chức năng, người tập có thể kéo ròng rọc trợ giúp khớp vai, khớp khủy, quay tay, đạp xe, kéo cổ... Là bộ ghế thích hợp cho người bệnh bán liệt do tai biến mạch máu não tập tại nhà.

Kích thước nhỏ gọn
Với diện tích mặt phủ gọn gàng, không tốn diện tích bạn có thể chủ động tập luyện bất cứ khi nào bạn rảnh. Chỉ cần tìm tư thế thoải mái nhất và bắt đầu tập luyện. Nhờ kích thước nhỏ mà bạn có thể dễ di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau như vừa xem tivi vừa tập rất tiện lợi.

Đặc biệt dùng cho bệnh nhân
Thiết bị tập phục hồi tai biến 3 trong 1 bao gồm phục hồi sau tai biến, phục hồi tay chân và tập mạnh tay, đạp chân.

THIẾT BỊ TẬP PHỤC HỒI TAI BIẾN ( 3 TRONG 1)

- PHỤC HỒI SAU TAI BIẾN.

- DÙNG PHỤC HỒI TAY CHÂN.

- TẬP MẠNH TAY, ĐẠP CHÂN, KÉO TAY.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Best Seller
Special