MÁY MASSAGE MANG LẠI CẢM GIÁC THƯ GIẢN THOẢI MÁI

MÁY MASSAGE MANG LẠI CẢM GIÁC THƯ GIẢN THOẢI MÁI

Write By: admin Published In: Created Date: 2019-08-10 Hits: 244 Comment: 0

Hằng ngày chúng ta đang phải chịu áp lực, mệt mỏi của công việc và cuộc sống hiện đại. Sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, bạn có thể sử dụng máy massage để giảm stress, mệt mỏi, giảm đau hiệu quả.

Máy massage sử dụng dòng điện sinh học rất nhẹ giúp giảm đau nhức nhanh chóng tại vùng được tác động. Liệu pháp điều trị hiệu quả khi bạn gặp các chứng liên quan đến cơ, dây thần kinh, xương khớp.

Máy massage Toàn Anh Sport nói riêng và các loại máy massage nói chung, đảm bảo chất lượng và mang đến khách hàng những giờ thư giản thoải mái nhất với các tác dụng sau:

Đảm bảo hệ hô hấp luôn duy trì ở trạng thái tốt nhất

Nhờ vào tác dụng dẫn truyền và kích thích lên các huyệt vị, kinh lạc, thần kinh… Massage sẽ tác động đến chức năng phổi giúp giảm hen suyễn, hóa đàm, mà còn giúp việc hít thở được sâu hơn, đẩy mạnh quá trình trao đổi khí, hồi phục độ đàn hồi cho phổi. Đồng thời làm cho cơ hô hấp phát triển, tăng lượng hoạt động của phổi, giúp phổi luôn duy trì ở trạng thái tốt.  

Kích thích đến hệ tiêu hóa

Sự kích thích của mát xa có thể làm tăng sức căng, sức đàn hồi và sức co của cơ trơn ở dà dày, ruột; từ đó làm tăng tốc độ nhu động của dạ dày, ruột. Ngoài ra, tác dụng của thần kinh giao cảm sẽ giúp cho thần kinh ở các cơ quan nội tạng hưng phấn, thúc đẩy dạ dày và ruột tiết ra dịch tiêu hóa.  

Tăng cường hệ miễn dịch

Massage có thể tăng cường khả năng miễn dịch cơ thể, giúp gia tăng số lượng tế bào bạch cầu, và tăng cường chức năng diệt khuẩn của tế bào bạch cầu.

Cải thiện hệ thần kinh

Massage cục bộ có thể làm cho thần kinh xung quanh hưng phấn, tăng cường tác dụng dẫn truyền và phản xạ của hệ thần kinh, từ đó, cải thiện hoạt động của nội tạng, ví dụ khi kích thích đốt sống thứ năm, thì có thể làm cho cơ thắt môn vì mở rộng.  

Tăng cường khả năng của hệ vận động

Massage có thể làm cho các sợi cơ hoạt động bị động, giúp thả lỏng nhóm cơ bị kéo căng, nên giảm được mệt mỏi. Máu tuần hoàn nhanh nên bổ sung kịp thời dưỡng khí và dưỡng chất cần thiết cho cơ, thúc đẩy sự hấp thu và bài tiết các chất thải trong quá trình trao đổi chất như a xít lactic; từ đó, tăng cường khả năng vận động của cơ. 

Hệ tuần hoàn máu đào thải chất độc

Massage giúp loại trừ những chất có hại trong máu, còn có thể giảm thấp lượng cholesterol, đường huyết.  

 

Với những thông tin trên, Toàn Anh Sport luôn mong rằng khách hàng sẽ có sự lựa chọn tốt nhất. Hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc truy cập vào trang web của công ty chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình một chiếc máy tập thể dục tốt nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc, vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG THỂ DỤC THỂ THAO TOÀN ANH SPORT
(Công Anh Sport cũ)

Địa chỉ: 613 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: (+84) - 028.39507263 - 028.37584179

HOTLINE: 0914 16 3745

Email: toananhsport@gmail.com