Vì sao phải sử dụng băng bảo vệ đầu gối khi chơi bóng?

Vì sao phải sử dụng băng bảo vệ đầu gối khi chơi bóng?

Write By: admin Published In: Created Date: 2019-09-09 Hits: 893 Comment: 0

Băng gối nhằm mục đích giúp bạn chống lại thương tích có thể xảy ra và hỗ trợ các vùng cơ yếu. Phải nói rằng, băng gối thể thao nhỏ bé nhưng có vai trò cực kì quan trọng.

          Băng gối thể thao là một sản phẩm bó gối được sử dụng khá thông dụng mang lại hiệu quả rất cao cho những người thường xuyên có các hoạt động liên quan đến vận động đầu gối đặc biệt là khi chơi bóng đá. Sản phẩm không thể thiếu cho các vận động viên chơi thể thao, hỗ trợ gối, giảm thiểu chấn thương. Băng gối nhằm mục đích giúp bạn chống lại thương tích có thể xảy ra và hỗ trợ các vùng cơ yếu. Phải nói rằng, băng gối thể thao nhỏ bé nhưng có vai trò cực kì quan trọng. Vì vậy, cách tốt nhất để tráng và hạn chế chấn thương đầu gối là sử dụng băng bảo vệ đầu gối khi chơi thể thao đặc biệt là bóng đá.

băng bảo vệ đầu gối

Vì sao phải sử dụng băng bảo vệ đầu gối khi chơi bóng?
Tránh và giảm thiểu chấn thương đầu gối khi chơi bóng

          Chấn thương đầu gối khi chơi bóng đá không phải chuyện hiếm gặp. Nhưng dạng chấn thương này thường khá nặng, lâu khỏi, thậm chí khiến bạn vĩnh viễn không thể chơi bóng đá. Và sử dụng băng bảo vệ đầu gối là cách tốt nhất để bạn tránh và hạn chế những chấn thương đầu gối thường gặp.

          Có thể các bạn không biết, nhưng những ca chấn thương đầu gối, điển hình là rách đệm đầu gối đã chiếm đến 12% chấn thương trong các giải đấu chuyên nghiệp. Vậy nếu bạn sử dụng đai bảo vệ đầu gối khi chơi bóng thì tỷ lệ này chắc chắn sẽ giảm.

băng bảo vệ đầu gối

          Băng bảo vệ đầu gối có độ đàn hồi rất tốt. Đặc tính này hỗ trợ đầu gối rất tốt trong các trường hợp dồn nén trọng lượng cơ thể khi co, gập gối. Bên cạnh đó, đa số đai bảo vệ đầu gối đều được làm từ chất liệu cao su tổng hợp nên khá êm, đặc tính này sẽ giúp đầu gối không bị trầy, dập khi không may phải tiếp xúc mới mặt sân. Ngoài ra, đai bảo vệ đầu gối còn có tác dụng hạn chế chấn thương gân, chệch khớp đầu gối hay lỏng khớp gối khi bạn tập luyện với cường độ nặng.

Cách mua và sử dụng băng bảo vệ đầu gối

         Các bạn nên chọn loại băng bảo vệ có độ co dãn tốt, êm, thấm hút mồ hôi tốt và làm bằng cao su tổng hợp để không bị khó chịu khi tập luyện cũng như thi đấu. Tốt nhất, trước khi mua, bạn nên thử sản phẩm để có thể cảm nhận tốt nhất những tính năng cơ bản của đai bảo vệ đầu gối.

băng bảo vệ đầu gối

         Nhằm đáp ứng nhu cầu của các vận động viên, người chơi cũng như người hâm mộ, Toàn Anh Sport là một địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng đang muốn tìm mua băng bảo vệ đầu gối cũng như các loại phụ kiện thể thao khác từ áo thi đấu, giày đá bóng, túi thể thao, găng tay thủ môn…

băng bảo vệ đầu gối

         Chúng tôi luôn đề cao tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế các mẫu đai bảo vệ đầu gối của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng và mẫu mã, đồng thời giá thành luôn ở mức tốt nhất, hợp lý nhất. Chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện, khiến bạn phải thốt lên 2 chữ hài lòng! Chính vì thế, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, kĩ lưỡng và hoàn toàn miễn phí về các mẫu băng bảo vệ đầu gối nhé!