Vợt cầu lông WINEX Nano Vlataic 80

Nhà sản xuất: WINEX

Mã sản phẩm: Nano Vlataic 80

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0 VNĐ
Giá chưa có VAT: 0 VNĐ
Số lượng:

Vợt cầu lông WINEX Nano Vlataic 80 là sản phẩm được sản xuất đặc biệt bằng Tri-voltaic shape cao gồm 76 lổ và khung graphite siêu bền có tác dụng trợ lực hiệu quả. Trọng lượng vợt 85gram, Lực căng dây 10,5kg vừa tay với người mới chơi cầu lông và cả những tay vợt lâu năm. Cán vợt có độ cứng vừa, thích hợp với lối chơi tấn công mạnh mẽ và lên lưới toàn diện. Sử dụng vợt cầu lông WINEX Nano Vlataic 80 thường xuyên, trình độ của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Mức trợ lực cao
Cán vợt bằng Graphite cao pha sợi Carbon hỗ trợ thực hiện những cú đánh tốc độ và uy lực. Đặc biệt, chất liệu Graphite 40 tấn có khả năng chịu lực lớn, giữ vợt luôn ổn định khi nhận những quả cầu cực mạnh.

Khung Slim 7.0mm HM carbon graphite siêu bền
Chất liệu Slim 7.0mm HM carbon graphite carbon siêu bền giữ vợt không bị móp méo, góp phần tăng độ dẻo dai của vợt.

Phù hợp với lối chơi công thủ và lên lưới
Cán vợt cầu lông lông WINEX Nano Vlataic 80 có độ cứng vừa phải, thích hợp chơi theo lối tấn công, phòng thủ và lên lưới toàn diện.

Thiết kế thời trang
Vợt được sơn bóng cao cấp, thể hiện phong cách thể thao của người cầm vợt.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Được thành lập từ năm 1979 tại Đài Loan, thương hiệu WINEX đã không ngừng tìm tòi và phát triển mạnh hàng loạt sản phẩm phục vụ bộ môn cầu lông như vợt, cầu, cước, quấn cán, băng bảo vệ, túi, giày, vớ… Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của WINEX tại Việt Nam được nhâp khẩu và phân phối ra thị trường bởi công ty Hoàng Minh. Các sản phẩm của WINEX hiện có mặt tại nhiều thị trường lớn như Mỹ, Canada, Anh, Germany, Pháp, Ý, Ukraine, NewZealand, Úc, Hàn Quốc, Hongkong, Indonesia, Singapore, Philiphines, Malaysia, Thailand… và Việt Nam.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Best Seller
Special