Xe đạp con không guốc CONACO CA-170 (nhỏ)

Nhà sản xuất: CONACO

Mã sản phẩm: CA-170

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0 VNĐ
Giá chưa có VAT: 0 VNĐ
Số lượng:

Vấn đề duy nhất mà bạn đang lo lắng là phần cơ bắp ở đùi và bắp chân không săn chắc hay công việc văn phòng chỉ ngồi 1 chổ khiến bạn ít cơ hội vận động đôi chân của mình?

Hãy cùng CONACO CA-170 đánh tan những trăn trở đó với sản phẩm xe đạp con đầy tiện ích.

Thiết bị được cấu thành từ một khung thép vững chắc, 2 cạnh tiếp đất có 4 đầu bọc cao su chống trượt và 2 bàn đạp chắc chắn. Đặc biệt, CA-170 có thiết kế 1 tay vặn tăng – giảm mức trợ lực, cho phép bạn dễ dàng chọn cấp bậc tập từ nhẹ nhàng đến đốt cháy kcalo và 2 quai móc vòng trên 2 bàn đạp nhằm cố định bàn chân trong suốt quá trình tập, nhất là khi đạp với tốc độ nhanh thì chân vẫn không bị bật khỏi máy.

Ngoài ra, máy còn nổi bật nhờ vào kích thước cực nhỏ gọn với diện tích mặt phủ chỉ 1 mét vuông, thật dễ dàng để bạn tập bất cứ vị trí nào và cất gọn ở bất cứ nơi đâu sau khi tập xong. Tuy động tác đạp xe cực kỳ đơn giản nhưng bạn có thể vận động toàn bộ phần đùi, bắp chân, cổ chân và 1 phần hông, giúp các cơ trở nên săn chắc cũng như đốt cháy lượng mỡ thừa đáng ghét, trả lại cho bạn 1 đôi chân thon gọn để tự tin diện những bộ váy ngắn yêu thích.

Hãy kết hợp thời gian biểu tập luyện chăm chỉ và 1 chế độ ăn hợp lý, xe đạp con CONACO CA-170 sẽ giúp bạn cải thiện vóc dáng đôi chân.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế chắc chắn Xe đạp con CA-170 được cấu thành từ một khung thép vững chắc, 2 cạnh tiếp đất có 4 đầu bọc cao su chống trượt, tăng độ bám vào mặt nền và 2 bàn đạp chắc chắn gắn kèm 2 quai móc vòng nhằm cố định bàn chân trong suốt quá trình tập, nhất là khi đạp với tốc độ nhanh thì chân vẫn không bị bật khỏi máy.

Đặc biệt, máy có thiết kế 1 tay vặn tăng – giảm mức trợ lực, cho phép bạn dễ dàng chọn cấp bậc tập từ nhẹ nhàng đến đốt cháy kcalo hoặc phù hợp với độ tuổi. Động tác đơn giản nhưng hiệu quả Chỉ với động tác đạp xe cực kỳ đơn giản nhưng bạn có thể vận động toàn bộ phần đùi, bắp chân, cổ chân và 1 phần hông, giúp các cơ trở nên săn chắc cũng như đốt cháy lượng mỡ thừa đáng ghét với điểu kiện đủ là 1 chế độ dinh dưỡng và lịch tập hợp lý. Kích thước cực kỳ nhỏ gọn Với diện tích mặt phủ chỉ 1 mét vuông, bạn có thể chủ động tập luyện bất cứ khi nào bạn rảnh. Chỉ cần tìm 1 ghế ngồi (hoặc thậm chỉ không cần ghế) và tìm tư thế ngồi thoải mái nhất và bắt đầu đạp xe. Nhờ kích thước nhỏ mà bạn có thể dễ di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau như vừa xem tivi vừa đạp xe hoặc vừa đọc báo buổi sáng vừa luyện tập cũng rất tiện lợi.

  • Thiết kế chắc chắn
  • Động tác đơn giản, hiệu quả
  • Kích thước 50 x 33 x 35 cm
  • Xuất xứ Trung Quốc

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Best Seller
Special