Xe đạp tại chỗ KETLLER KE-6363B (Đen)

Mã sản phẩm: KE-6363B

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 0 VNĐ
Giá chưa có VAT: 0 VNĐ
Số lượng:

Vấn đề duy nhất mà bạn đang lo lắng là phần cơ bắp ở tay và chân không săn chắc hay công việc văn phòng chỉ ngồi 1 chỗ khiến bạn ít cơ hội vận động? Hãy cùng KETLLER KE-6363B đánh tan những trăn trở đó với sản phẩm xe đạp tại chỗ giúp tập tay chân đầy tiện ích. 

Khung xe được thiết kế chắc chắn, bánh đà được làm bằng thép có khả năng chịu lực siêu bền. Tay cầm thiết kế 2 trong 1: tay lái chèo thuyền kết hợp với đạp xe, đã được đồng bộ hóa trong thiết kế để có thể tập cả tay và chân. Bộ điều chỉnh có thể được tăng giảm lực đạp dễ dàng. Xích tải thiết kế với ốp bảo vệ, rất an toàn cho người tập. Bàn đạp được thiết kế có chức năng giữ chân trên bàn đạp để bảo vệ an toàn tuyệt đối. Màn hình LCD có thể kiểm soát các chức năng như: tốc độ đạp xe, thời gian đạp xe, cự ly, năng lượng tiêu hao. Đặc biệt, xe đạp có chức năng đo nhịp tim/phút đồng thời thiết kế yên xe linh hoạt, có thể nâng lên hạ xuống theo ý muốn. Hãy kết hợp thời gian biểu tập luyện chăm chỉ và 1 chế độ ăn hợp lý, xe đạp tại chỗ KETLLER KE-6363B sẽ giúp bạn cải thiện vóc dáng của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế chắc chắn
Khung xe được thiết kế chắc chắn, bánh đà có kích thước 430mm, được làm bằng thép có khả năng chịu lực siêu bền. Tay cầm thiết kế 2 trong 1: tay lái chèo thuyền kết hợp với đạp xe, đã được đồng bộ hóa trong thiết kế để có thể tập cả tay và chân. Bộ điều chỉnh có thể được tăng giảm lực đạp dễ dàng. Xích tải thiết kế với ốp bảo vệ, rất an toàn cho người tập. Bàn đạp được thiết kế có chức năng giữ chân trên bàn đạp để bảo vệ an toàn tuyệt đối. Màn hình LCD có thể kiểm soát các chức năng như: tốc độ đạp xe, thời gian đạp xe, cự ly, năng lượng tiêu hao. Đặc biệt, xe đạp có chức năng đo nhịp tim/phút. Thiết kế yên xe linh hoạt, có thể nâng lên hạ xuống theo ý muốn.

Động tác đơn giản nhưng hiệu quả
Chỉ với động tác đạp xe kết hợp kéo tay cực kỳ đơn giản nhưng bạn có thể vận động toàn bộ phần tay và chân giúp các cơ trở nên săn chắc cũng như đốt cháy lượng mỡ thừa đáng ghét với điểu kiện đủ là 1 chế độ dinh dưỡng và lịch tập hợp lý.

Kích thước cực kỳ nhỏ gọn
Với diện tích mặt phủ gọn gàng, không tốn diện tích bạn có thể chủ động tập luyện bất cứ khi nào bạn rảnh. Chỉ cần tìm tư thế thoải mái nhất và bắt đầu đạp xe kết hợp kéo tay. Nhờ kích thước nhỏ mà bạn có thể dễ di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau như vừa xem tivi vừa đạp xe hoặc vừa đọc báo buổi sáng vừa luyện tập cũng rất tiện lợi.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Best Seller
Special